டெலவர் பெருநிலத் தமிழ்ச் சங்கம் ஒருங்கிணைத்த திருக்குறள் மற்றும் தமிழ்த்தேனீ போட்டிகள் வெற்றிகரமாக நடந்து முடிந்தன. குழந்தைகளை ஆர்வத்துடன் பங்குபெறச் செய்த பெற்றோர்களாக, போட்டிகளை நேர்த்தியாக நடத்த உதவிய நடுவர்களாக மற்றும் ஒருங்கிணைக்க உதவிய தன்னார்வலர்களாக நீங்கள் செய்த உதவிகளுக்கும், ஆதரவுக்கும் TAGDV செயற்குழுவின் சார்பில் எங்களின் நெஞ்சார்ந்த நன்றிகளை தெரிவித்துக்கொள்கிறோம்.

TAGDV Executive committee is pleased to announce the winners of the Thirukkural/Thamizh Theni Competitions 2023. Congratulations to all the winners and kudos to all the participants. Winners will receive trophy and certificate at the TAGDV Tamil New Year Celebrations on April 29th 2023. Thank you all for your patience, enthusiasm and continued support.

 

Pre-Kindergarten
Prizes Student Name in Tamil Student Name in English
All Star Award – Thirukural & Theni ஹரிணி பெரியசாமி Harini Periyasamy
All Star Award – Thirukural & Theni அகிலன் லெனின்பாரதி Akhilan Leninbharathy
All Star Award – Thirukural ஸ்ரீநிகா பிரபு Srinika Prabu
All Star Award – Thirukural & Theni கீர்த்திஸ்ரீ ஏகாம்பரம் Kirthishree Ekambaram
All Star Award – Thirukural & Theni ஆத்ரேயா கதிரேசன் Athreya kathiresan
All Star Award – Thirukural & Theni தியா அருண் Diya Arun
All Star Award – Thirukural & Theni நித்திலா செல்வநாயகன் Nithila Selvanayagan
All Star Award – Thirukural & Theni பிரநீஷா அஷோக் Pranieeshaa Ashok
All Star Award – Thirukural ஜீவா மோகன்குமார் Jeeva Mohankumar
All Star Award -Thirukural அனிகா ஷக்திப்ரியன் Anika Shakthiprian
Thirukural – Kindergarten
Prize Student Name in Tamil Student Name in English
Prize I காஷ்வி பாலமுருகன் Kashvi Balamurugan
Prize I ஆதித் ஐஸ்வர்யன் Aadith Aiswaryan
Prize II ஈதன் தர்மராஜ் Ethan Dharmaraj
Prize II முத்து குமார் Muthu Kumar
Prize II அக்‌ஷராகார்த்திகேயன் Akshara Karthikeyan
Prize III அஞ்சலி கோவிந்தராஜன்  Anjali Govindarajan
Prize III ஆத்விக் அன்பழகன் Aadhvik Anbazhagan
Prize III ஸ்ரீவைபவ் நரேஷ் Srivaibav Naresh
Thirukural-Grade 1
Prize Student Name in Tamil Student Name in English
Prize I கைலாஷ் தணிகைவேல் Kailash Thanigaivel
Prize II இன்பா பிரியாசங்கர் Inba Priyashankar
Prize III அர்ஜுன் Arjun Sivaprasad
Thirukural-Grade 2
Prize Student Name in Tamil Student Name in English
Prize I கவின் சந்திரசேகரன் Kavin chandrasekaran
Prize II ஜனிஷ்கா சரவணன் Janishka Saravanan
Prize II ஆத்யா பாலாஜி Aadhya Balaji
Prize III தந்வீ விமல்ராஜ் Tanvi Vimalraj
Thirukural-Grade 3
Prize Student Name in Tamil Student Name in English
Prize I சேந்தன் கருணாகரன் Senthan Karunakaran
Prize II ரக்ஷன் கார்த்திக் Rakshan Karthik
Prize III  இமானு பெரனோ   Emanu Berno
Thirukural-Grade 4
Prize Student Name in Tamil Student Name in English
Prize I நேத்ரா அருண் Nethra Arun
Prize II மதுஸ்ரீ அரவிந்த் Madhushree Aravindh
Prize III சாய் க்ரித்திக் ஐஸ்வர்யன் Sai Krithik Aiswaryan
Thirukural-Grade 5
Prize Student Name in Tamil Student Name in English
Prize I மகதி தேவேந்த்திரன் Magathi Devendran
Prize II சித்தேஷ் கணேஷ் Siddhesh Ganesh
Prize III இனியா குமார் Iniya Kumar
Thirukural-Grade 6
Prize Student Name in Tamil Student Name in English
Prize I முகிலன் செந்தில்குமார் Muhilan Senthilkumar
Prize II டான்யா தனசேகரன் Tanya Dhanasekaran
Prize III கனி அன்பு துரைக்கண்ணன் Kani Anbu.Duraikkannan
Thirukural-Grade 7
Prize Student Name in Tamil Student Name in English
Prize I சூர்யா மோகன்குமார் Surya Mohankumar
Prize II லஹரி சுந்தரேசன் Lahari Sundaresan
Prize III ரச்சனா தேவநாதன் Rachana Devanadan
Open Thirukural Competition
Prize Student Name in Tamil Student Name in English
Prize I லஹரி சுந்தரேசன் Lahari Sundaresan
Prize I    சச்சின் ஆதர்ஷ் தனஞ்சயன் Sachin Aadharrsh Thananjayan
Prize II அக்‌ஷரா அமரா Akshara Amara
Prize III அர்ஜுன் வள்ளியப்பன் சுப்பிரமணியன் Arjun Valliappan Subramanian

 

 

Tamil Spelling Bee – Kindergarten
Prize Student Name in Tamil Student Name in English
Prize I நிகிலன் பிரபு Nikilan Prabhu
Prize I ஆதித் ஐஸ்வர்யன் Aadith Aiswaryan
Prize II அஞ்சலி கோவிந்தராஜன்  Anjali Govindarajan
Prize II முத்து குமார் Muthu Kumar
Prize III அர்ஜுன் விஸ்வநாதன் அசோக் Arjun Viswanathan Ashok
Prize III ஈதன் தர்மராஜ் Ethan Dharmaraj
Tamil Spelling Bee-Grade 1
Prize Student Name in Tamil Student Name in English
Prize I இன்பா பிரியாசங்கர் Inba Priyashankar
Prize I கைலாஷ் தணிகைவேல் Kailash Thanigaivel
Prize II ஆர்த்திக் சிதம்பரநாதன் Aarthik chidambaranathan
Pirze II அர்ஜுன் சிவபிரசாத் Arjun Sivaprasad
Prize III சச்சியில் ஜோசப் ஜெய்குமார் Sachiel Joseph Jaikumar
Prize III இதன்யா மணிகண்டன் Idhanya Manikandan
Tamil Spelling Bee-Grade 2
Prize Student Name in Tamil Student Name in English
Prize I சாராதனா சீத்தாபதி Saradhana Seethapathi
Prize I தந்வீ விமல்ராஜ் Tanvi Vimalraj
Prize I திவ்யஸ்ரீ ரவிசங்கர் Divyashree Ravishankar
Prize II ஜனிஷ்கா சரவணன் Janishka Saravanan
Prize II ஆத்யா பாலாஜி Aadhya Balaji
Prize II கவின் சந்திரசேகரன் Kavin chandrasekaran
Prize III கிருஷாந்த் நாகராஜன் Krishanth Nagarajan
Tamil Spelling Bee-Grade 3
Prize Student Name in Tamil Student Name in English
Prize I தௌஃகீர்அஹ்மத் Tawqeer Ahmed
Prize II அக்‌ஷரா அமரா Akshara Amara
Tamil Spelling Bee-Grade 4
Prize Student Name in Tamil Student Name in English
Prize I சாய் க்ரித்திக் ஐஸ்வர்யன் Sai Krithik Aiswaryan
Prize II மதுஸ்ரீ அரவிந்த் Madhushree Aravindh
Prize II நிகாஷ் விஜய் Nigash Vijay
Tamil Spelling Bee-Grade 5
Prize Student Name in Tamil Student Name in English
Prize I சித்தேஷ் கணேஷ் Siddhesh Ganesh
Prize II சிவசரண் கதிர்வேல் Sivacharan Kathirvel
Prize II கிரித்திக்கேஷ் சீத்தாபதி Krithickesh Seethapathi
Prize II இனியா குமார் Iniya Kumar
Prize III மைத்ரேயி அரவிந்த் Mythreyi Aravindh
Prize III அனுஷ்கா அசோக் Anushka Ashok
Tamil Spelling Bee-Grade 6
Prize Student Name in Tamil Student Name in English
Prize I விஷாஹன் சேது Vishahan Sethu
Tamil Spelling Bee-Grade 7
Prize Student Name in Tamil Student Name in English
Prize I லஹரி சுந்தரேசன் Lahari Sundaresan
Prize II சூர்யா மோகன்குமார் Surya Mohankumar
Prize III ரச்சனா தேவநாதன் Rachana Devanadan
Tamil Spelling Bee Grade 9
Prize Student Name in Tamil Student Name in English
Prize I ஐஸ்வர்யா அசோக் Aishwarya Ashok